Tin tức

Cửa Hàng Võng Xếp Duy Lợi Tại Phú Nhuận

Cửa Hàng Võng Xếp Duy Lợi Tại Phú Nhuận được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đa dạng các bộ võng từ cở nhỏ, lớn, đại, giao hàng tận nơi siêu tốc chỉ từ 2 giờ.

Võng xếp Duy Lợi là sự lựa chọn tiêu dùng nhiều hiện nay, với các mẫu chất lượng. Từng thông số được nghiên cứu kỹ lưỡng, đáp ứng thích hợp với mọi đối tượng người dùng Việt Nam.

Ưu điểm võng xếp Duy Lợi chính hãng tại Phú Nhuận

Võng xếp Duy Lợi được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Gắng liền và đồng hành với đời sống con người Việt Nam, vật dụng thư giãn hữu ích.

– Sử dụng chất liệu khung võng được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và Đài Loan. Đem đến đa dạng sự lựa chọn dành cho người dùng. Kiểu dáng hiện đại, gấp gọn tinh tế, di chuyển cất giữ thuận lợi.

Khung võng inox cao cấp, sáng bóng và sang trọng dành cho mọi không gian. Khung thép sơn tĩnh điện không rỉ đem đến độ bền cao, sử dụng dễ dàng, lắp đặt nhanh.

Lưới võng cotton thoáng mát, 2 lớp co giãn tốt, chất liệu vãi giãn 4 chiều, chịu tác động cao. Trãi nghiệm nghĩ ngơi dễ chịu dành cho mọi người. Giúp dể vào giấc ngủ, lấy lại sức lao động hiệu quả.

Bảng giá võng xếp Duy Lợi chính hãng tại Phú Nhuận

Cửa hàng Võng Xếp Duy Lợi Phú Nhuận ở đâu Tp Hồ Chí Minh

Kidsmomlove là đơn vị chuyên phân phối võng xếp Duy Lợi chính hãng tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đem đến sự lựa chọn thích hợp và hài lòng với mọi nhu cầu, giao hàng tận nơi siêu nhanh chỉ từ 1 đến 2 giờ.

  • Luôn cam kết chất lượng sản phẩm, độ bền, bảo hành 10 năm khung võng
  • Cập nhật hình ảnh chi tiết, thông số từng bộ võng inox hay thép với các size nhỏ, lớn, đại
  • Đặt hàng online 24/7, xác nhận đơn nhanh, giao hàng Toàn Quốc
  • Tại TP. Hồ Chí Minh, nhận hàng tận nơi siêu nhanh, chỉ từ 1 đến 2 giờ
  • Các tỉnh thành lân cận, nhận hàng qua chành xe, bưu điện, đơn vị vận chuyển dịch vụ từ 3-36h

Võng Xếp Duy Lợi luôn là lựa chọn tối ưu hiện nay, thư giãn dể chịu và thoáng mát. Sản phẩm được thiết kế dựa trên thói quen và sở thích người Việt Nam. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi không gian và đối tượng sử dụng, gần gũi và gắng bó.

Liên hệ cửa hàng võng xếp Duy Lợi tại Phú Nhuận giá tốt

Hotline:

0797.054.055

Gặp PKD để được hỗ trợ!

Website: https://www.kidsmomlove.com/

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh!

Rate this post