Tin tức

Đại Lý Giường Xếp Hàn Quốc Tại Quận 1

Đại Lý Giường Xếp Hàn Quốc Tại Quận 1 đem đến đa dạng sản phẩm, với giá ưu đãi. Ghế gấp thư giãn tiện lợi, xếp gọn nhanh, cất giữ và di chuyển dễ dàng.

Ghế xếp thư giãn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Vật dụng đồng hành cùng cuộc sống mõi ngày, đem đến nhiều tiện lợi. Được đãnh giá hỗ trợ tốt cho người dùng, chăm sóc sức khỏe thầm lặng mỗi ngày.

Tìm hiểu giường xếp Hàn Quốc là gì?

Giường xếp được biết đến là sản phẩm nghĩ ngơi, thư giãn thả lỏng cơ thể lý tưởng. Đặc biệt với thiết kế thay đổi nhiều hình dáng, ghế ngồi, gấp gọn, giường nghĩ tiện lợi.

◊ Lấy ý tưởng thiết kế từ Hàn Quốc, với những sự hiện đại và thẩm mỹ cao. Giường gấp gọn đa năng luôn đem đến nhiều lựa chọn dành cho khách hàng.

◊ Với nhiều kiểu dáng và kích thước rộng rãi, giường gấp Hàn Quốc thích hợp với mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt là mẫu giường gấp xếp gọn đa năng 2 khúc, với tông màu trầm ấm hiện đại.

◊ Sử dụng chất liệu khung thép sơn tĩnh điện cứng cáp, đáp ứng tải trọng đến 150kg. Được gia công tinh tế, từ khung thân, đến phần chân đồng nhất màu.

◊ Sử dụng đệm mút cao cấp, bao bọc bằng lớp vãi cotton siêu thoáng mát. Độ dày 7cm, tạo sự êm ái cho người dùng. Chức năng nâng đầu nhiều cấp độ, thích hợp tựa lưng, ngồi thư giãn hay nghĩ trưa văn phòng…

Bảng giá giường xếp nâng đầu Hàn Quốc tại cửa hàng đại lý Quận 1 và Hồ Chí Minh

Ứng dụng giường xếp gấp 2 khúc thư giãn cao cấp Hàn Quốc

Giường xếp thư giãn đem đến nhiều tiện ích đa năng, sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Với kiểu dáng rộng rãi, cứng cáp và chắc chắn, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

– Sử dụng với mọi không gian, đặt tại phòng khách, phòng ngủ, sân vườn thuận lợi. Xếp gọn cất giữ không mất nhiều diện tích. Lớp đệm dày 7cm thoáng mát, êm ái khi nằm, thả lỏng cơ thể, nghĩ ngơi toàn diện.

– Với tính năng gấp gọn tiện lợi, cất giữ không mất nhiều diện tích, sử dụng dành cho văn phòng, cơ quan thuận lợi. Được lựa chọn làm chiếc giường nghĩ trưa tối ưu dành cho mọi người.

– Đặc biệt với kiểu dáng tiện lợi, mẫu giường gấp Hàn Quốc còn được dùng như giường bệnh nhân nghĩ tạm. Giường nghĩ cho thân nhân nuôi bệnh, đem đến sự thuận lợi và tạm giải quyết được tình trạng quá tải bệnh.

Đại lý phân phối giường xếp 2 khúc nâng đầu Hàn Quốc Tại Quận 1 – Giao Nhanh 2 Giờ

Cửa hàng giường gấp nâng đầu Hàn Quốc chính hãng tại Quận 1, với đa dạng sản phẩm. Giá thành ưu đãi, giao hàng siêu nhanh, cập nhật thông tin cụ thể. Chi tiết minh họa rõ ràng, đem đến lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

  • Luôn cam kết chất lượng sản phẩm, độ bền chính hãng
  • Chính sách bảo hành đến 24 tháng, giường gấp gọn cứng cáp
  • Luôn cập nhật hình ảnh chi tiết, thông số theo từng sản phẩm
  • Đặt hàng online 24/7, xác nhận đơn nhanh, linh động, giao hàng Toàn Quốc, gửi ngay trong ngày
  • Nhân viên tư vấn tận tâm, hỗ trợ tận tình, hướng dẫn chi tiết
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhận hàng tận nơi siêu nhanh chỉ từ 1 đến 2 giờ
  • Các tỉnh thành lân cận, nhận hàng qua chành xe, bưu điện, đơn vị dịch vụ vận chuyển từ 3-36h

Giường xếp 2 khúc nâng đầu chắc chắn đem đến sự hài lòng tốt cho người dùng. Thích hợp với mọi đối tượng, lựa chọn dành cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, trường học tiện lợi.

Liên hệ mua giường xếp nâng đầu Hàn Quốc tại Quận 1 giá tốt

Hotline:

0797.054.055

Gặp PKD để được tư vấn chi tiết!

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: https://www.kidsmomlove.com/

Rate this post